หมวดหมู่ทั่วไป > เฟอร์นิเจอร์

กรรมวิธีเลือกเก้าอี้ผู้บริหารดำเนินการให้เหมาะสมกับการทำงาน

(1/1)

skyzy.z88:
กรรมวิธีเลือกเก้าอี้ผู้บริหารปฏิบัติงานให้เหมาะสมกับการทำงาน

แม้เก้าอี้ผู้บริหารเอ่ยถึงหัวข้อการทำงานอยู่ภายในออฟฟิศสิ่งจำเป็นที่ไม่แพ้เรื่องอื่นก็คงหลีกเหลี่ยงไม่ได้คือเรื่องของเก้าอี้ปฏิบัติงานที่พวกเราใช้กันโดยปกตินั่นแหละแล้วมันสำคัญยังไงล่ะ ตอนแรกคุณจำเป็นต้องนึกซะก่อนว่าการดำเนินงานที่ทำงานสำหรับบุคลากรส่วนมากจะดำเนินการแบบนั่งโต๊ะจึงใช้เวลาตลอดวันสำหรับในการนั่งปฏิบัติงาน การเลือกเก้าอี้ดำเนินการที่ดีเหมาะกับตัวคุณก็จะส่งผลไปถึงสุขภาพของคุณด้วย รวมถึงทำให้ท่านมีความต้องการเก้าอี้ผู้บริหารทำงานในทุกๆวันงานของคุณก็จะออกมาดีเป็นที่ยอมรับของหัวหน้า หรือลูกค้าของคุณเรามาดูการเลือกเก้าอี้ดำเนินงานดีๆไว้สักตัวกันเลย

หลักการโดยทั่วไปสำหรับเพื่อการเลือกเก้าอี้ผู้บริหารปฏิบัติงาน

1.ทำความเข้าใจ : เข้าถึงความสำคัญของเก้าอี้ปฏิบัติงานเนื่องจากเก้าอี้ที่เหมาะสมกับการนั่งดำเนินงานเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเก้าอี้ผู้บริหารจะช่วยลดอาการปวดข้างหลัง ปวดไหล่ แล้วก็ปวดคอแล้วก็ให้การเกื้อหนุนที่ดีกับผู้ใช้งานตลอดทั้งวัน

2.มองรูปร่างที่เหมาะสม : พิจารณาความสูงของเก้าอี้ให้เหมาะสมกับสัดส่วนร่างกายผู้ใช้งานแล้วก็โต๊ะที่ใช้ เก้าอี้ที่ทำการควรจะปรับระดับความสูงที่นั่งได้ จำเป็นต้องเลือกใช้เก้าอี้ที่มีคันบังคับอยู่ใต้ที่นั่งซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนระดับที่เหมาะสมกับการทำงาน โดยปกติทั่วๆไปจะมีการปรับได้เก้าอี้ผู้บริหารราว 16-21 นิ้ว เป็นความสูงมาตรฐานที่ดีรวมทั้งสิ่งนี้เป็นเท้าของคุณสามารถวางราบไปกับพื้นได้ตอนที่นั่งดำเนินการแขนวางเอาไว้ในที่ที่สมควรขึ้นกับความสูงที่สมควรเมื่อเทียบกับโต๊ะทำงาน

3.มองความกว้างรวมทั้งความลึก : ถ้าเกิดคุณมองหาเก้าอี้ดำเนินการที่เหมาะสมเก้าอี้ผู้บริหารกับคุณควรจะดูความกว้างโดยประมาณ 17 ถึง 20 นิ้ว ความกว้างนี้เป็นความกว้างมาตรฐานส่วนความลึกนั้นชอบเป็นพื้นที่จากข้างหน้าของที่นั่งด้านหลังรวมทั้งเบาะไม่สมควรลึกเกินความจำเป็น โดยมาตรฐานเมื่อคุณนั่งลงไปควรจะลึกประมาณ 2 ถึง 4 นิ้วระหว่างข้างหลังของหัวเข่าของคุณและก็ขอบข้างหน้าของที่นั่ง ซึ่งจะเป็นตำแหน่งที่ดีมากสำหรับในการนั่งทำงานของคุณทั้งวัน

4.การผลักดันและสนับสนุนส่วนต่างๆของร่างกาย : ซึ่งก็คือการสนับสนุนให้กับแผ่นหลังเก้าอี้ผู้บริหารอีกทั้งตอนบนและก็ช่วงล่างรวมถึงเอว เพราะสิ่งพวกนี้สำคัญมาก เพื่อปกกันการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวระหว่างการทำงานในทุกวันและดูว่าเก้าอี้ของคุณจะต้องไม่บังคับให้นั่งในท่าใดท่าหนึ่งตลอกทั้งวัน เพราะเหตุว่าทำให้ปวดเมื่อย รวมทั้งทำให้คุณเกิดความตึงเครียดได้ เก้าอี้ของคุณควรจะที่จะจำเป็นต้องสามารถมีตัวโยกไปมาเพื่อใช้สำหรับการผ่อนคลายท่าที มีตัวปรับความลึก ระดับความสูงได้

5.เมื่อเก้าอี้สลายตัว : แต่ไม่ว่าเก้าของคุณจะซื้อมาแพงแค่ไหน เลือกมาดีเท่าไหร่ก็ย่อมเปลี่ยนแปลงภาวะไปตามระยะเวลาและก็การใช้งานได้เสมอเก้าอี้ผู้บริหาร เมื่อใดก็ตามที่เก้าอี้ของคุณมาสามารทำแบบคุณลักษณะของตัวมันได้แล้ว คุณก็ควรมองหาเก้าอี้ตัวใหม่ที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเหมาะสมเนื่องจากนั้นซึ่งก็คือเรื่องสุขภาพของคุณที่เกี่ยวพันกับการทำงานในทุกๆวัน

เป็นไงบ้างจากได้อ่านเนื้อหานี้ สำหรับผู้อ่านที่อยากจะมีเก้าอี้ทำงานดีๆสักตัวเหมาะแก่การทำงานทั้งวันเข้ามาเป็นส่วนในที่ทำงานของคุณ สามารถเข้าเลือกซื้อเก้าอี้ผู้บริหารรวมทั้งดูก่อนยละเอียดถึงที่เหมาะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เก้าอี้สํานักงาน

Tags : เก้าอี้ผู้บริหาร,เก้าอี้ทำงาน,เก้าอี้สํานักงาน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version