หมวดหมู่ทั่วไป > เฟอร์นิเจอร์

ไอเดียการทำ นาฬิกาตั้งโต๊ะ สุดเก๋แถมประหยัดสตางค์

(1/1)

skyzy.z88:
ไอเดียการทำ นาฬิกาตั้งโต๊ะ สุดเก๋แถมกระเบียดกระเสียรเงิน
 
นาฬิกาตั้งโต๊ะคือตัวช่วยในการบอกเวลาที่ใครๆ ก็ค่อนข้างจะจะมีไว้ใช้งานที่ที่อาศัยหรือที่ทำงาน แต่คนโดยมากมักจะใช้เป็นนาฬิกาข้อมือเสียมากกว่าด้วยเหตุว่าอาจบอกเวลาได้อย่างรวดทันใจทันใจ ซึ่งก็อาจจะจะผิดกับบางคนที่นิยมชมชอบการใช้งานนาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิตอลที่สามารถบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง สามารถนำไปติดตั้งไว้ได้หลายคราว่ โดยเฉพาะวางบนโต๊ะทำงานที่ถือว่าเป็นจุดที่พอเหมาะมากยิ่ง ยิ่งไปว่านั้นนี้ยังมีนาฬิกาตั้งโต๊ะโบราณแบบสุดเก๋ เพื่อที่จะนำเอามาเป็นสรรพสิ่งขวัญหรือสิ่งฝากคนรู้จักได้อย่างน่า แต่จะดีกว่านั้นถ้าเก่งที่จะทำนาฬิกาแบบตั้งโต๊ะด้วยฝีมือของเราเอง หรือที่เรียกว่า D.I.Y ที่จะเป็นการนำเอาความคิดสร้างสรรค์ส่วนตัวไปเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์รูปแบบนาฬิกาได้อย่างสุดเก๋ไม่เปรียบเสมือนใคร พร้อมด้วยมีแค่แค่เรือนเดียวในโลกขนาดนั้น ที่คุณสมรรถที่จะนำเอาไโจทย์อบให้แก่คนอื่นๆ แคงทนถาวรการซื้อสิ่งของขวัญให้ได้เงินเสเปลือง พร้อมด้วยเป็นการบ่งบอกถึงโดดเด่นหรือความสวมใจต่อคนที่คุณให้อีกด้วย

นาฬิกาตั้งโต๊ะพรีเมี่ยมสวยมีสไตล์ด้วยฝีมือสรรพสิ่งคุณเอง
นาฬิกาตั้งโต๊ะเป็นนาฬิกาที่ทำได้บอกเวลาเมื่อยามที่เราทำงาน หรือจะนำไปตั้งบนโต๊ะเขียนหนังสือของใช้เด็ก หรือแม้แต่การนำเอาไปเป็นของใช้ขวัญในจังหวะสำคัญต่างๆ ซึ่งก็อาจให้ผลประโยชน์แก่ผู้ใช้งานได้อย่างหลายหลาก พร้อมทั้งจะดีมากถ้าศักยที่จะทำนาฬิกาตั้งโต๊ะพรีเมี่ยมด้วยฝีมือสรรพสิ่งคุณเอง เป็นการ D.I.Y. นาฬิกาให้ศักยใช้งานได้ดีและมีรูปแบเรื่องราวี่น่าปลื้มใจ ส่วนการทำนั้นก็ทำได้ที่จะหาแบบในการสร้างสรรค์นาฬิกาได้ตามเว็บไซต์ D.I.Y ต่างๆ หรือหนังสือที่มีออกจัดตั้งจำหน่ายโดยเฉพาะ แล้วแค่แค่หาวัสดุตามแบเหตุการณ์ี่พึงประสงค์เท่านี้ก็อาจทำนาฬิกาตั้งโต๊ะในแบบข้าวของเครื่องใช้ตัวเองได้อย่างดีมากมากมาย ซึ่งการทำนาฬิกาตั้งโต๊ะพรีเมี่ยมสวยมีรูปแบบด้วยฝีมือข้าวของเครื่องใช้คุณเอง มีแบเรื่องี่น่าสนใจพร้อมด้วยกระเหม็ดกระเหมียดสตางค์ได้ดี เพราะฉะนี้

[*]เลือกแบใจความสำคัญี่ปรารถนาตามไลฟ์รูปแบบสิ่งคนที่ปรารถนามอบให้ แต่ถ้าปรารถนาทำให้ตัวเองใช้ก็เลือกสรรตามที่ชอบ ซึ่งการทำนาฬิกาตั้งโต๊ะโบราณแล้วแต่งเติมเป็นแนววินเทจสวยงาม สีพาสเทลสวยหมดจด หรือจะเป็นแนวคอทเทจที่ให้ความคลาสสิก ก็สร้างความเก๋ไก๋ได้ดี พร้อมกับทำเป็นหาวัสดุพร้อมกับวัสดุอุปกรณ์ในการทำที่ง่ายดายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเล่มเก่า สมุดจดบันทึก ซีดีเสียงดนตรีโบราณ หรือจานเก่าที่หนักเกินใช้แล้ว ฯลฯ ต่อจากนั้นก็เพียงซื้อเข็มสวยด้วยกันลานจากแหล่งจำหน่ายก็กลายเป็นนาฬิกาแบบตั้งโต๊ะที่ย้อนวันวานได้เป็นอย่างดี
[*]นาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิตอล นาฬิการูปร่างนี้เป็นได้ที่จะหาซื้อจากร้านหรือห้างสรรพโปรดักในราคาไม่ต้องแพงมากนัก แต่ให้คัดเลือกที่มีลักษณะสบายๆ ปลอดการแต่งเติมหรือแต่งเติมมาน้อยหนักหนา แล้วเราก็นำเอามาตกแต่งเสียเอง เพื่อที่จะให้กล้วยๆต่อการซื้อนาฬิกาแบบดิจิตอล เพียงแค่ซื้อของมาแต่งเติม เท่านี้ก็ทำเป็นสร้างสรรค์ความดูดีบนนาฬิกาแบบตั้งโต๊ะที่ให้การบอกเวลาที่มีความเที่ยงตรงสูงอีกด้วย
[*]นาฬิกาตั้งโต๊ะพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะทำแบบเข็มแล้วมีลาน หรือจะทำแบบดิจิตอลก็เพียงแค่หามุขหรือคริสตัลที่ดูมีสนนราคา พร้อมด้วยการประดับแต่งเติมให้ดูหรูหรา ชวนให้นึกถึงนาฬิการาคาแพงที่มีขายอยู่ในห้าง แต่เราทำมาจากวัสดุที่หาซื้อได้ง่ายๆ แค่แค่เน้นใช้ไอเดียที่สร้างสรรค์ให้นาฬิกาแบบตั้งโต๊ะ ออกมาดูสวยงามและมีราคา ผู้รับก็ประทับใจอย่างมิรู้ลืม
[*]นาฬิกาตั้งโต๊ะแบบกรอบรูป เป็นได้ทำได้ง่ายดายมาก แค่แค่หารูปที่คุณพึงประสงค์มา แล้วจัดการหากรอบสวยที่เราจะเก่งเจาะเข็มกับลานได้ พร้อมเจาะจงเลือกจุดที่จะทำนาฬิกา แค่เท่านี้คุณก็จะได้นาฬิกาแบบตั้งโต๊ะที่ใครๆ ก็ต้องรู้สึกรักทันทีเมื่อได้พิจารณา
[*]นาฬิกาแบบตั้งโต๊ะด้วยจานเซรามิคสวยที่ไม่ใช้แล้ว แต่แล้วก็มีสภาพที่สมบูรณ์ ก็อาจจะนำเอามาทำนาฬิกาได้ง่ายๆ โดยการนำเอามาเรียงแคงทนถาวรตัวเลขเพื่อให้บอกเวลา หรือเจาะจงเลือกจานขนาดใหญ่แล้วนำเอานาฬิกาแบบดิจิตอลที่ซื้อมาแบบเรียบ ๆ ลงมือติดที่ตรงกลางจาน จากนั้นก็ติดด้วยของใช้แต่งเติมต่างๆ ให้เป็นนาฬิกาสวยที่มีเพียงเรือนเดียวในโลก


นาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิตอล ใช้ง่าย ราบรื่นสบาย พร้อมกับเป็นที่นิยม
กาลเวลาเปลี่ยนไปดังเช่นนาฬิกาที่เดินวนหมุนเวียนภายใต้หน้าปัดที่บอกเวลาซ้ำอยู่ที่เดิม แต่เป็นการบอกเวลาของอนาคตข้างหน้า ด้วยเข็มหรือตัวเลขที่เดินไปสู่ข้างหน้าอย่างไม่มีวันถอยหลังกลับ การใช้นาฬิกาตั้งโต๊ะจึงจำเป็นที่ต้องมีความเที่ยงตรงสูง ด้วยว่าให้การบอกเวลาแม่นยำ ผู้ที่ดูเวลาก็ทำเป็นที่จะนำพาตัวเองออกไปทำธุระได้อย่างตรงเวลามากหนักหนา ซึ่งนาฬิกาตั้งโต๊ะนั้น นิยมใช้บนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเขียนหนังสือ เพื่อจะให้ผู้ที่กำลังทำงานอยู่ ได้รู้เวลาเมื่อยามที่ต้องทำงานอย่างไม่ขาดชนิด โดยมีเกร็ดดูง่ายๆ ที่แค่แค่เงยหน้าขึ้นมามองเท่านั้น
 
ความแหวกแนวสรรพสิ่งนาฬิกาแต่ละชนิด
ถ้าเลือกสรรใช้นาฬิกาตั้งโต๊ะโบราณก็ทำเอารู้สึกได้ถึงความคลาสสิกแต่ก็อาจจะจะทำเอาอ่านเวลาได้ยาก ถ้าทำออกมาหน้าปัดเล็กไปการอ่านเวลาก็จะซับซ้อนและเสี่ยงต่อการอ่านเวลาผิดได้เสมอ ปัจจุบันผู้คนโดยมากจึงนิยมที่จะใช้งานนาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิตอลที่อาจจะอ่านเวลาได้ง่ายกว่า พร้อมทั้งให้เวลาที่เที่ยงตรง ไม่ซับซ้อนจนเกินไป แต่ก็อาจจะจะมีข้อเสียที่เมื่อเวลาถ่านหมดก็ทำเอานาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิตอลบอกเวลาได้ผิดเพี้ยน หรือดับไปแบบง่ายๆ อีกด้วย จึงได้มีการผลิตนาฬิกาตั้งโต๊ะแบบดิจิตอลที่สามารถใช้งานพลังงานแสงได้ โดยไม่ต้องใช้ถ่านด้วยว่าเพิ่มความสบายในการใช้งาน ส่วนนาฬิกาตั้งโต๊ะโบราณเองก็มีวันหมดอายุเพราะว่าถ่านหมดด้วยสำหรับ
 
นาฬิกาตั้งโต๊ะตัวช่วยสำคัญสิ่งของการดูเวลายามทำงาน การใช้งานนาฬิกาแบบตั้งโต๊ะมีความหมายอันสำคัญกับคนในบางกลุ่ม ซึ่งเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างจะไม่ชอบสวมนาฬิกาข้อมือหรือพกพานาฬิกาเอาไว้ทุกเวลา จึงมีการใช้งานนาฬิกาแบบตั้งโต๊ะ นาฬิกาแขวนผนัง พร้อมด้วยนาฬิกาตั้งพื้นความจุใหญ่ เพื่อที่จะให้ทำเป็นมองดูเวลาได้อย่างคล่องสบาย ซึ่งไม่ว่าจะใช้เป็น นาฬิกาตั้งโต๊ะโบราณ หรือ นาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิตอล ก็เป็นได้ให้เวลาที่ปรารถนาได้ ใครจะชื่นชมการดูเวลาแบบคลาสสิกหรือแบบสมัยใหม่ก็เลือกสรรได้ตามความชื่นชม แต่ถ้าพึงประสงค์ที่จะมอบนาฬิกาแบบตั้งโต๊ะที่ทำด้วยตัวเองเป็นข้าวของเครื่องใช้ขวัญให้แก่ผู้อื่น ก็สามารถที่จะเลือกทำแบข้อี่เข้าทีกับไลฟ์แบบผู้ให้พร้อมด้วยแต่งอย่างงดงาม เพราะว่าให้ผู้รับได้ไม่พ่ายนาฬิกาที่ซื้อมาด้วยเช่นเดียวกัน
 

Tags : นาฬิกาตั้งโต๊ะ,นาฬิกาตั้งโต๊ะ,นาฬิกาตั้งโต๊ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version