ผู้เขียน หัวข้อ: $$ผลดีดีๆที่ไม่สมควรมองข้ามของกล่องลูกฟูก สร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ  (อ่าน 7 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52377
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     กระดาษลูกฟูก มีลักษณะเป็นคลื่น นิยมนำมาสร้างและทำเป็นกล่องลูกฟูก ซึ่งมีลักษณะพิเศษ คือมีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้มากแล้วก็เอามาทำเป็นกล่องลัง ที่ใช้สำหรับการบรรจุ สินค้าต่างๆเพื่อขนถ่าย นอกจากกล่องลังยังเป็นที่นิยมในแวดวงอุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและก็การขนส่งด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปดูกันว่า คุณประโยชน์ดีๆของกล่องลูกฟูกที่น่าดึงดูดมีอะไรบ้าง
 
     
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก กล่องลัง https://www.king-carton.com

     1.มีคงทนถาวรแข็งแรง
เนื่องจากกล่องลูกฟูกมีคงทนถาวรเป็นอย่างมาก สำหรับการบรรจุผลิตภัณฑ์แล้วก็การขนส่งปกป้องแรงกดกระแทก มีแรงต้านทานต่อแรงกดดันต่อการทะลุ รวมทั้งยังสามารถเอามาเรียงต่อกันเป็นหลายชั้น ทำให้ง่ายในการจัดวางผลิตภัณฑ์ในขณะขนส่ง นอกจากนั้นยังคุ้มครองป้องกันสินค้าไม่ให้เสียหายมีน้ำหนักเบาสะดวกสำหรับการโยกย้าย

     2.กระดาษลูกฟูกไม่มีอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเหตุว่า กล่องลูกฟูกนั้นสร้างมาจากกระดาษที่นำมารีไซเคิลได้ แล้วก็ในช่วงปัจจุบันนี้มากกว่า 75% กล่องลูกฟูกนั้นสร้างขึ้นจากรีไซเคิล ทำให้ราคากล่องไม่สูงมัธยัสถ์ เงินลงทุนรวมถึง มีความแข็งแรงทนทานรวมทั้งกล่องลูกฟูกยังสามารถตัดพับงอได้ตามอยากรวมทั้งยังมีไซส์ต่างๆให้เลือก อีกด้วย

      3.เทคโนโลยีสำหรับในการผลิตกล่องลูกฟูกสามารถพิมพ์ลวดลายได้ตามสิ่งที่จำเป็น


     

เพราะในช่วงปัจจุบันนี้ได้ใช้เทคโนโลยีที่นำสมัยสามารถพิมพ์ลายต่างๆที่คุณลูกค้าปรารถนาเพื่อช่วยเหลือภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์และทำให้ลูกค้าเกิดการจำว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ใช้กล่องลังแบบไหน สีอะไร ยิ่งทำให้ผู้ซื้อจดจำสินค้าของคุณได้มากขึ้น ทั้งยังกล่องลูกฟูกจะแบ่งได้เป็นจำพวกตามปริมาณชั้นของกระดาษ

   - Single face หรือที่เรียกกันว่ากระดาษลูกฟูก 2 ชั้น จะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 1 แผ่นรวมทั้งลอนลูกฟูก 1 แผ่นใช้ในการ กันกระเทือนสินค้า
   - Single Wall หรือกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 2 แผ่นตามติดกับลอนลูกฟูก 1 แผ่นโดยจะวางลอนลูกฟูกอยู่ตรงกลาง ซึ่งจะใช้กับ ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักปานกลางไม่ย้ำความแข็งแรงเท่าไรนัก
   - Double Wall หรือกระดาษลูกฟูก 5 ชั้นซึ่งจะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 3 แผ่นตามติดกับลอนลูกฟูก 2 แผ่น ซึ่งนิยมใช้ในสินค้าที่ปรารถนาการป้องกันสูงหรือมีน้ำหนักมาก

กรรมวิธีการเลือกกล่องลูกฟูก ดังนี้

     1.นึกถึงสินค้าของคุณว่ามีน้ำหนักมากมายหรือน้อย
ซึ่งถ้าหากคุณอยากได้พิมพ์ กล่องลังเป็นเครื่องหมายหรือโลโก้ของแบรนด์คุณ ควรต้องพิจารณาว่า สินค้า มี น้ำหนักเท่าไร ขนาดของกล่องอยู่ที่เท่าไร ก็เลยจะดีที่สุด ซึ่งบางครั้งก็อาจจะทำได้หลายไซส์ตั้งแต่ไซส์เล็กจนถึงไซส์ใหญ่ก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นกับความอยากได้รวมทั้งความเหมาะสมของสินค้า

     2.การเลือกใช้กระดาษลูกฟูกที่ดกเกินไปอาจทำให้เสียตังค์เกินไป
ฉะนั้นขอเสนอแนะว่าให้เลือกกล่องลังที่มีความพอเหมาะไม่ครึ้มหรือบางจนเหลือเกินใช้งานได้ดิบได้ดีรองรับน้ำหนักได้ดีและมีประสิทธิภาพสูง
กล่องลูกฟูกมีขั้นตอนการในการผลิตอย่างไรบ้าง
เพราะว่าในปัจจุบันนี้ได้มีการนำเทคโนโลยีที่ล้ำยุคเข้ามาใช้รวมถึงยังมีการนำผลิตภัณฑ์จากอุตสาหกรรมกระดาษ อย่างเช่น กระดาษคราฟท์หรือ กระดาษรีไซเคิล มาผลิตเป็นกล่องลูกฟูกซึ่งต้องใช้ วิธีการ สำหรับการผลิตแต่ละขั้นตอนดังต่อไปนี้

     - ขั้นตอนที่ 1 การสร้างแผ่นกระดาษลูกฟูก
ซึ่งก่อนจะผลิตกล่องนั้นต้องผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูกก่อนโดยนำกระดาษสำหรับทำผิวกล่องแล้วก็กระดาษทำลอนมาเกาะติดกันโดยใช้เครื่องจักรสำหรับการทำแผ่นลูกฟูกเพื่อสร้างลอนให้แปลงเป็นกระดาษลูกฟูกโดยใช้กำลังไฟฟ้าเพื่อควบคุมเครื่องจักรรวมทั้งพลังงานความร้อนละอองน้ำที่ใช้มาเป็นลูกลอย เพื่อลดความชุ่มชื้นในกระดาษทำให้กาวแล้วก็กระดาษแห้งติดกันดี รวมถึงต้องไม่ให้กระดาษลูกฟูกนั้นมีความกรอบจนถึงเกินความจำเป็นควรต้องให้กระดาษลูกฟูกแน่นรวมทั้งมีความดกแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับว่าจะผลิตกระดาษลูกฟูกแบบ กี่ชั้น

     - ขั้นตอนที่ 2 ผลิตกล่องลูกฟูก
สามารถแบ่งได้ตามประเภทของกล่องรวมถึงจะต้องวางแบบโลโก้ต่างๆบนกล่องโดยนำเครื่องพิมพ์ทำให้แผ่นกระดาษลูกฟูกดูดสีแล้วพิมพ์ออกมาตามที่ตั้งไว้ ซึ่งจะเรียกการพิมพ์ว่าพิมพ์เฟล็กโซกราฟี ซึ่งการพิมพ์ชนิดนี้จะเหมาะกับการพิมพ์กล่องลูกฟูก กล่องลัง กระดาษแข็ง ฉลากป้าย ถุง เป็นต้น

     - ขั้นตอนที่ 3 การขึ้นรูปของกล่องลูกฟูก
ซึ่งภายหลังที่ผลิต กระดาษลูกฟูก ผลิตกล่องลูกฟูกแล้วควรต้องมาผลิตทำให้กลายเป็นกล่องอย่างสมบูรณ์แบบโดยจะแบ่งออกเป็น 3 แบบดังต่อไปนี้

oกล่องลูกฟูกแบบลวดเย็บ ซึ่งกล่องอย่างงี้จะเป็นกล่องที่มีขนาดใหญ่ เหมาะกับการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมากเพราะว่ามีรอยต่อที่ยาวการทากาวข้างกล่องจะไม่สบายจึงใช้ขั้นตอนการเย็บข้างกล่อง

     

    - กล่องลูกฟูกแบบติดกาว ซึ่งเป็นกล่องที่ผลิตได้เร็วทันใจเหมาะกับการใช้งานทั่วไป ยกตัวอย่างเช่น กล่องพัสดุกล่องแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ฯลฯ
   - กล่องลูกฟูกไดคัท ซึ่งเป็นกล่องลูกฟูกลักษณะพิเศษที่ผลิตออกมาให้มีดีไซน์สวยโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งสามารถวางแบบได้ทั้งยังใช้กาวหรือลวดเย็บก็ได้

สำหรับกล่องกระดาษลังนั้น การที่คุณจะเลือกผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ คุณจำเป็นจะต้องเลือกบริษัทที่มี มาตรฐานมีความเข้าใจความชำนิชำนาญ ตั้งแต่การออกแบบ กล่องให้มีความทันสมัยเข้ากับสินค้า มีความงดงามมีขั้นตอนสำหรับเพื่อการผลิตกล่อง ที่แจ่มชัดตรงตามความอยากของคุณลูกค้า ส่งงานตรงเวลา เร็วทันใจรวมทั้งสินค้ามีคุณภาพขอชี้แนะให้มาที่นี่ https://www.king-carton.com เว็บไซต์แห่งนี้มี กล่องลัง กล่องลูกฟูกที่ผลิตขึ้น เพื่อให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่จำมีความสวยรวมถึงเรายังผลิต กล่องลูกฟูก ให้กับแบรนด์ชั้นแนวหน้า มาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียว จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพรองรับความต้องการของคุณลูกค้าสูงที่สุด

     

เครดิตบทความ บทความ กล่องลูกฟูก https://www.king-carton.com

Tags : กล่องลัง,กล่องลัง,กล่องลูกฟูก